Fotel - phần mềm đặt phòng khách sạn tốt nhất hiện nay

Rất nhiều doanh nghiệp khách sạn, nhà nghỉ loay hoay không biết nên làm gì để có thể quản lý số lượng khách đặt phòng một cách tối ưu nhất. Nhưng, với sự xuất hiện của Fotel – phần mềm đặt phòng khách sạn tốt nhất hiện nay, mọi việc đều trở nên dễ dàng hơn.

Vì sao Fotel lại là phần mềm quản lý đặt phòng khách sạn tốt nhất hiện nay?

Đa tính năng

Fotel là một phần mềm tích hợp nhiều chức năng khác nhau, trong đó bao gồm:

Quản lý đặt phòng khách sạn: Tất cả các hoạt động của khách sạn như check – in, check – out, đều được hiện sẵn lên màn hình. Các chủ đầu tư chỉ việc thực hiện điều khiển thông qua vài cú click chuột. Với thiết kế đơn giản, tinh tế, lấy tông màu cam – trắng làm chủ đạo, Fotel giúp người dùng có thể dễ nhìn thấy và thao tác thuận tiện hơn, không rườm tà như những phần mềm khác.

Một vài chức năng của phần mềm đặt phòng khách sạn Fotel

Báo cáo thống kê và phân tích: Thật khó khăn khi phải giải quyết chồng hồ sơ, giấy tờ lằng nhằng mỗi sáng thứ 2. Các nhà quản lý sẽ cảm thấy thật khó khăn khi nắm bắt được các hoạt động của khách sạn mỗi giờ, mỗi tuần. Sự xuất hiện của Fotel đã giúp các khách sạn giải quyết những vấn đề này.

Với việc được tích hợp nhiều công cụ khác nhau, Fotel đã báo cáo thống kê và phân tích chính xác , từ đó giúp các doanh nghiệp quản lý dễ dàng hơn.

Quản lý thu chi, nợ công: Phần mềm này cung cấp chức năng thu chi của khách sạn, báo cáo thu chi hàng ngày/giờ giúp khách sạn nắm bắt được số doanh thu và số tiền chi vừa qua.

Quản lý dịch vụ, kho: Không chỉ quản lý thu chi hoặc thống kê, Fotel còn giúp bạn quản lý các hàng hóa xuất - nhập kho một cách linh hoạt cùng chức năng xuất bản lẻ và bán dịch vụ lẻ.

Tích hợp thiết bị thông minh: Các khách sạn sẽ dễ dàng điều khiển và quản lý thông qua smartphone, máy tính bảng,...Đây là một tiện ích nổi bật và là tính năng mới mà hiếm phần mềm quản lý nào tích hợp được trên thị trường hiện nay.

Báo cáo đa dạng: Thiết bị cho phép các chủ khách sạn xem toàn bộ thu chi, tình hình thu nhập dưới dạng nhiều biểu đồ khác nhau.

Những tính năng nổi bật của phần mềm Fotel

Ổn định và có tốc độ cao

Một vài hệ thống, phần mềm đặt phòng khách sạn hiện nay liên tục gặp lỗi hoặc xử lý chậm, gây phiền hà và mất thời gian cho các chủ khách sạn. Nhưng với Fotel lại khác. Dưới sự tính toán và nghiên cứu kỹ của đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn cao, phần mềm này luôn chạy ổn định và xử lý với tốc độ cực cao, giúp các khách sạn nhanh chóng nắm truy cập vào hệ thống và quản lý.

Tiện lợi

Dù ở bất kỳ nơi đâu, chủ khách sạn chỉ cần có đường truyền internet là có thể quản lý, không nhất thiết phải có mặt tại khách sạn. Đây là ưu điểm cực kỳ nổi bật của phần mềm quản lý đặt phòng khách sạn hiện nay.

Chỉ với smartphone, chủ khách sạn đã có thể quản lý và điều khiến toàn bộ hoạt động trong khách sạn

Giá cả hợp lý

Chỉ cần bỏ ra một khoảng chi phí nhỏ tầm 2 – 3 triệu/năm, các chủ khách sạn đã có thể sử dụng đầy đủ tính năng của phần mềm này.

Fotel.vn – điểm cung cấp phần mềm đặt phòng khách sạn Fotel uy tín nhất hiện nay

Với đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn cao, chuyên về phát triển các ứng dụng phần mềm Online kết hợp cùng dịch vụ hậu mãi tốt, Fotel.vn tự tin là điểm cung cấp phần mềm đặt phòng khách sạn Fotel tốt nhất hiện nay.

Khi đến với Fotel, bạn sẽ được hỗ trợ tốt khi xảy ra lỗi, vấn đề bởi đội ngũ kỹ thuật của nhà cung cấp, giúp bạn an tâm trong quá trình sử dụng phần mềm.

Liên hệ ngay đến Fotel.vn nếu bạn đang cần sử dụng hoặc có thắc mắc về phần mềm quản lý đặt phòng khách sạn Fotel qua thông tin:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VIVU VIỆT NAM

Tầng 3, Số 303, Vũ Tông Phan, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: info@fotel.vn

Điện thoại: 0169 424  4165

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ 1 THÁNG TRONG 2 PHÚT