Phần mềm quản lý khách sạn miễn phí tốt nhất

Bạn đang có nhu cầu tìm phần mềm quản lý khách sạn miễn phí tốt nhất để dễ dàng quản lý và kiểm soát tình hình thu chi? Với Fotel, bạn sẽ nắm mọi hoạt động của khách sạn trong tầm tay.

Fotel là một phần mềm chuyên về quản lý khách sạn do Fotel.vn cung cấp. Nhờ vào nhiều tính năng kết hợp, miễn phí cùng với sự thuận tiện trong việc điều khiển và quản lý, phần mềm này đang được nhiều người sử dụng hiện nay.

Phần mềm quản lý khách sạn miễn phí tốt nhất

Một mặt giao diện của phần mềm Fotel

Những ưu điểm nổi bật của phần mềm quản lý khách sạn miễn phí – Fotel

Quản lý phòng

Fotel cho phép bạn dễ dàng quản lý tình trạng đặt phòng của hành khách trên mạng, tình trạng hoạt động của phòng cũng như số lượng phòng và giá niêm yết mỗi phòng.

Hỗ trợ kiểm soát giao ca

Nếu là người quản lý, bạn làm thế nào để nắm được hết số ca trực của mỗi nhân viên, và nhân viên nào sẽ trực vào thời gian nào? Fotel sẽ giúp bạn điều đó dựa vào tính năng hõ trợ kiểm soát các ca trực và giao ca, đảm bảo mỗi nhân viên sẽ làm đúng với công việc và thời gian của mình.

Quản lý thu chi

Mọi tình hình thu/chi của khách sạn đều sẽ được quản lý dễ dàng hơn nếu bạn sử dụng phần mềm Fotel, từ đó biết được khách sạn có đang hoạt động tốt không và đề ra những kế sách thích hợp cho thời gian sắp tới.

Báo cáo đa dạng

Đối với một khách sạn, báo cáo là một trong những thao tác vô cùng cần thiết và quan trọng. Dựa vào báo cáo đó, bạn sẽ đánh giá tình hình kinh doanh của khách sạn. Nếu báo cáo cho thấy tình trạng kinh doanh tốt, bạn sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng cho các dịch vụ cũng như cơ sở vật chất. Ngược lại, nếu tình trạng không ổn, doanh thu bị giảm, bạn sẽ bắt tay vào tìm hiểu nguyên nhân để nhanh chóng khắc phục và không để vấn đề đó tiếp tục xảy ra trong tương lai.

Bên cạnh đó, hoạt động báo cáo cũng giúp bạn hiểu được nhân viên nào làm tốt, nhân viên nào chưa làm được và đề ra phương án giải quyết thích hợp.

Phần mềm quản lý khách sạn miễn phí tốt nhất

Các tính năng chủ yếu của Fotel

Quản lý kho

Không chỉ kiểm soát và quản lý tình hình thu chi, phần mềm  Fotel còn giúp bạn quản lý các kho hàng linh hoạt như số lượng chăn, gối, ga, đệm, các dụng cụ khách sạn hoặc một số đồ dùng phục vụ cho kinh doanh.

Quản lý khách hàng và nhân sự

Phần mềm Fotel sẽ giúp bạn quản lý từng thông tin khách hàng đặt phòng, thời điểm check – in, check – out hoặc những yêu cầu đặt biệt từ họ. Bên cạnh đó, phần mềm này cũng cho phép bạn quản lý số nhân viên trong khách sạn để nắm rõ số lượng nhân sự có phù hợp hay chưa, còn thiếu ở vị trí nào và cần cắt giảm ở vị trí nào.

Kết nối với thiết bị điện tử thông minh

Trong những trường hợp bạn công tác ở nước ngoài hoặc không có mặt ở khách sạn thì làm sao để quản lý? Chỉ cần có đường truyền internet, bạn đã có thể quản lý với phần mềm Fotel. Phần mềm này có thể kết nối với chiếc smartphone hoặc ipad và chỉ cần vài thao tác đơn giản, bạn đã nắm rõ tình hình kinh doanh ở khách sạn.

Phần mềm quản lý khách sạn miễn phí tốt nhất

Với chỉ một chiếc smartphone hoặc ipad, bạn đã có thể điều khiển và quản lý từ xa

Miễn phí

Phần mềm Fotel sẽ cho bạn thời hạn dùng miễn phí để khám phá hết các tính năng cũng như độ thuận tiện khi sử dụng.

Địa chỉ cung cấp phần mềm quản lý khách sạn Fotel uy tín

Dù là phần mềm miễn phí nhưng để sử dụng hết các tính năng do Fotel mang lại, bạn có thể mua hẳn luôn bộ full phần mềm. Nhưng, mua bộ phần mềm này tại đâu?

Công ty TNHH đầu tư Vivu Việt Nam sẽ là cái tên uy tín và đáng tin cậy. Với việc nắm bắt các xu thế công nghệ mới, công ty đã cho ra đời sản phẩm được phát triển bởi một đội ngũ chuyên gia như Blockchain, Bigdata, Cloud,...

Không chỉ cung cấp phần mềm Fotel tốt nhất, công ty còn cung cấp dịch vụ hậu mãi tốt và chính sách hợp lý như chỉ thu tiền khi phần mềm chạy ổn định, hỗ trợ khi gặp sự cố hoặc xử lý thông tin chậm,…

Để mua hoặc tìm hiểu thông tin về phần mềm quản lý khách sạn miễn phí Fotel, bạn hãy liên hệ đến thông tin sau:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VIVU VIỆT NAM

Tầng 3, Số 303, Vũ Tông Phan, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: info@fotel.vn

Điện thoại: 0169 424  4165

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ 1 THÁNG TRONG 2 PHÚT