Hỏi đáp

1.      Làm thế nào để sử dụng Fotel ?

Trả lời: Fotel là phần mềm Quản lý khách sạn, nhà hàng, bán hàng trực tuyến của fotel.vn. Bạn chỉ cần kết nối internet, đăng nhập và sử dụng ngay trên trình duyệt web mà không cần phải cài đặt. Quản lý khách sạn, nhà hàng, bán hàng mọi lúc, mọi nơi, có thể dùng máy tính hoặc máy tính bảng để quản lý. Bạn cần một tài khoản để có thể đăng nhập và sử dụng tại địa chỉ của fotel.vn.

2.      Nếu bị ngắt kết nối mạng hoặc mất điện, thì sự cố phần mềm thế nào?

Trả lời: Hệ thống của chúng tôi chạy trên nền web, để có thể linh hoạt thao tác mọi nơi mọi lúc. Vì thế, nếu như bị ngắt kết nối internet thì hệ thống sẽ vẫn lưu những thông tin trước đó. Sau khi có internet trở lại bạn lại thao tác như bình thường.

3.      Tôi có nhu cầu dùng cả 3 hệ thống khách sạn, nhà hàng, bán hàng. Cả 3 phần mềm này có được dùng chung trên 1 phần mềm không?

Trả lời: Có bạn ạ. Hệ thống Fotel của chúng tôi được thực hiện xây dựng chung cho cả 3 phần mềm : khách sạn, nhà hàng, bán hàng. Bạn sẽ chỉ cần 1 tài khoản duy nhất và được dùng chung trên 1 hệ thống phần mềm Fotel.

4.      Hình thức thanh toán cho Fotel thế nào?

Trả lời: Sau khi dùng thử và được hỗ trợ bởi CSKH của Fotel. Bạn có thể chuyển khoản vào tài khoản sau với mức giá bạn chọn lựa sử dụng cho phần mềm

Thông tin tài khoản:

Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam

Số TK:0451000444419

Chủ tài khoản: Công ty TNHH Công Nghệ KZV

5.      Tôi quản lý khách sạn: đặt phòng cho khách đoàn thì hệ thống có đáp ứng được không?

Trả lời: Hệ thống hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu khách đoàn. Hệ thống nhập thông tin các thành viên trong đoàn và tự động chia người theo số phòng đoàn đăng ký. Hoàn toàn linh hoạt.

6.      Nhà nghỉ của tôi cho khách ở theo giờ đến 12 tiếng, hệ thống có đáp ứng được không?

Trả lời: Hệ thống hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu của nhà nghỉ. Hệ thống của chúng tôi có cấu hình cài đặt linh hoạt, có thể cài đặt tùy theo nhu cầu của nhà nghỉ.

7.      Khách sạn của tôi không có tính theo giờ, hệ thống có đáp ứng được không?

Trả lời: Hệ thống hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu của khách sạn. Trong phần nhập giá của khách sạn, các bạn không nhập giá theo giờ và trong phần cấu hình tham số, nhập số giờ tính tiền bằng 0.

8.      Nhà nghỉ của tôi muốn lắp đặt hệ thống bật/tắt điện các phòng. Hệ thống có đáp ứng được không?

Trả lời: Hiện nay, hệ thống của chúng tôi đã tích hợp bộ bật tắt điện cho các phòng một cách thuận tiện. Chỉ một cú click chuột hoặc một chạm tay vào màn hình (dùng trên máy tính bảng) là bạn có thể bật/tắt điện của các phòng. Liên hệ với bộ phận Sales để có được giá ưu đãi cho bộ thiết bị điện trên.

9.      Hệ thống có gợi nhắc thông tin ở gần nhất của khách đã từng ở khách sạn của tôi không?

Trả lời: Có. Hệ thống có chức năng quản lý khách hàng, để khách sạn có thể xem được thông tin chi tiết của khách hàng đó. Và hệ thống còn hỗ trợ xem nhanh tại màn hình đặt phòng, nếu như khi nhập tên, cmnd hoặc số điện thoại của khách hàng quen, sẽ tự hiển thị lần đặt phòng gần đây nhất của khách hàng.

10.  Lễ tân mỗi lần chuyển ca có chuyển tiền thu được cho lễ tân khác hay không hay thực hiện nộp tiền cho chủ?

Trả lời: Hệ thống của chúng tôi đáp ứng linh hoạt. Bạn có thể vừa bàn giao ca + tiền cho lễ tân khác. Hoặc bạn có thể thực hiện nộp tiền cho chủ, sau đó bàn giao ca bình thường.

11.  Khi sử dụng thử, tôi có được hỗ trợ kỹ thuật không?

Trả lời: Các tài khoản sử dụng thử đều được hỗ trợ từ nhân viên hỗ trợ đầy đủ. Ngoài ra, các bạn có thể yêu cầu nhân viên fotel.vn điều chỉnh chương trình để phù hợp với nghiệp vụ, cách tính tiền của khách sạn, nhà hàng, bán hàng.

12.  Tôi dùng thử có được sử dụng đầy đủ tính năng không?

Trả lời: Bản dùng thử mà nhân viên kinh doanh của chúng tôi cung cấp cho các bạn được sử dụng đầy đủ tất cả tính năng. Không giới hạn bất cứ tính năng cũng như qui mô. Sau khi chính thức ký hợp đồng với fotel.vn, các bạn có thể sử dụng ngay để quản lý khách sạn của mình.

13.  Khi đã dùng bản chính thức, tôi có cần cấu hình lại gì không?

Trả lời: Không cần làm bất cứ điều gì. Bạn có thể sử dụng tiếp tục từ tài khoản dùng thử. Tấc cả dữ liệu, cấu hình, qui trình và toàn bộ những vấn đề khác đều được giữ nguyên. Bạn tiếp tục sử dụng bình thường.

14.  Khách đến khách sạn tôi checkin, nhưng vì thay đổi kế hoạch nên phải checkout ngay, vậy hệ thống có cấu hình được trong khoảng thời gian dưới 15 phút chúng tôi sẽ không tính tiền phòng của khách không?

Trả lời: Bạn hoàn toàn có thể cấu hình thời gian không tính tiền phòng từ lúc khách checkin đến lúc khách checkout để hệ thống tự động không tính tiền này.

15.  Hiện nay vấn đề tạm trú tạm vắng đối với khách nghỉ tại khách sạn rất được chú trọng. Hệ thống có phần nào để quản lý vấn đề này không?

Trả lời: Hệ thống của chúng tôi luôn cập nhật những vấn đề mới nhất thuộc lĩnh vực nhà nghỉ/khách sạn, nên chúng tôi đã tích hợp phần tạm trú tạm vắng này vào hệ thống. Nhằm hỗ trợ tối đa nhất cho nhà nghỉ/khách sạn quản lý mọi thông tin được dễ dàng hơn.

16.  Hệ thống có hỗ trợ đặt khách theo đoàn không?

Trả lời: Hệ thống của chúng tôi hoàn toàn hỗ trợ đặt khách theo đoàn. Với tính năng sử dụng dễ dàng và linh hoạt, bạn có thể đặt và nhận phòng cho đoàn nhanh nhất có thể.

17.  Hệ thống có chức năng quản lý kho cho khách sạn không?

Trả lời: Hệ thống của chúng tôi tích hợp cả quản lý kho của khách sạn. Chúng tôi có 2 loại hình sản phẩm: sản phẩm dành cho khách hàng và sản phẩm dịch vụ khách sạn. Bạn có thể kiểm tra tồn kho bất kỳ lúc nào để chuẩn bị kế hoạch đặt hàng tiếp theo. Ngoài ra hệ thống còn cung cấp chức năng Shop dành cho khách sạn, các sản phẩm đầu vào như Đồ uống, Đồ ăn, … và Xây dựng. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ về sửa chữa và décor lại khách sạn của các bạn trở lên chuyên nghiệp và thân thiện hơn với khách hàng.

18.  Khách hàng đến sớm và trong thời gian chờ đến giờ checkin, khách hàng sử dụng đồ uống, và muốn tính tiền chung vào hóa đơn tiền phòng. Hệ thống có hỗ trợ giải quyết vấn đề này không?

Trả lời: Hệ thống của chúng tôi hoàn toàn đáp ứng. Đó chính là điểm ưu của hệ thống này, đối với mọi trường hợp đặc thù, chúng tôi đều có thể đáp ứng để hỗ trợ tốt nhất dành cho khách sạn của các bạn.

19.  Hệ thống có báo cáo để thống kê doanh thu của khi bán hàng không?

Trả lời: Với hệ thống báo cáo tiện ích, chúng tôi luôn mang đến cho chủ khách sạn, nhà hàng, bán hàng có thể xem được các loại báo cáo khác nhau như: báo cáo doanh thu, báo cáo tiền dịch vụ, báo cáo tiền phòng,… Bạn có thể xem trên máy tính hoặc máy tính bảng. Ngoài ra chúng tôi còn đáp ứng xu thế của công nghệ tiên tiến, Bạn là chủ khách sạn có thể theo dõi trên ứng dụng dành riêng cho nhà hàng, bán hàng. Bạn có thể dễ dàng kiểm soát và nắm bắt thông tin của khách sạn mình.

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ 1 THÁNG TRONG 2 PHÚT