Fotel tự hào là phần mềm quản lý nhà nghỉ và khách sạn tốt nhất, hiện đại nhất do người Việt làm. Chỉ mất 200 VNĐ mỗi ngày, bạn có thể trang bị cho khách sạn/nhà nghỉ của mình một phần mềm được xây dựng bởi công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.

Trong con mắt các chuyên gia setup khách sạn, Fotel là phần mềm quản lý khách sạn tốt nhất với chuẩn mực giống như hệ điều hành Windows của Microsoft. Phần mềm Fotel đáp ứng được mọi chuẩn mực khách sạn. Tuy nhiên, để đảm bảo phần mềm này thích hợp với nhà nghỉ, khách sạn của bạn, hãy xem xét các tính năng dưới đây.

Quản lý nhà nghỉ và khách sạn bằng phần mềm sẽ mang lại nhiều thuận lợi hơn cho chủ nhà nghỉ/khách sạn

Các tính năng của Fotel – phần mềm quản lý nhà nghỉ và khách sạn tốt nhất

Tính năng phần mềm

Một phần mềm khách sạn phải có những chức năng như: quản lý đặt phòng, quản lý hồ sơ khách, check in, check out, kiểm soát người dùng, quản lý chuỗi nhà nghỉ, theo dõi tài chính, tích hợp tổng đài tính cước điện thoại, quản lý tiết kiệm điện… Đây là những chức năng cơ bản giúp quá trình quản lý và vận hành khách sạn suôn sẻ và khoa học. Ngoài ra phần mềm còn phải có khả năng đáp ứng nhu cầu mở rộng trong tương lai.

Các tính năng của Fotel – phần mềm quản lý nhà nghỉ và khách sạn tốt nhất

Tính ổn định và tốc độ cao

Nếu hệ thống liên tục gặp lỗi hoặc xử lý quá chậm, dẫn đến hiệu quả công việc không cao, gây phiền hà cho khách hàng. Vì thế hãy trang bị cho mình một hệ thống phần mềm quản lý khách sạn như fotel với nhiều chức năng và tính ổn định cao. Được trải nghiệm qua gần 1000 khách sạn, nhà nghỉ, Fotel đã đạt ổn định cao sau 1 thời gian dài hoạt động

Tính năng làm việc online và ứng dụng toàn cầu

Nếu phần mềm có thể chạy online, bạn sẽ dễ dàng quản lý khách sạn của mình dù bạn đang ở bất cứ đâu, chỉ cần có một đường truyền internet. Ngoài ra phần mềm còn phải tích hợp đa ngôn ngữ, hãy tưởng tượng nhân viên của bạn là người nước ngoài, họ sẽ làm gì với phần mềm chỉ có tiếng Việt?

Dịch vụ hậu mãi tốt

Không có một phần mềm nào là hoàn hảo, việc xảy ra sự cố là chuyện không thể nào tránh khỏi. Vì vậy, nếu bạn chọn một nhà cung cấp phần mềm có dịch vụ hỗ trợ tốt, chế độ hậu mãi tuyệt vời thì sẽ an tâm hơn là chọn một nhà cung cấp không có chính sách hỗ trợ khách hàng khi sản phẩm gặp vấn đề trong quá trình sử dụng.

Giao diện của Fotel trên smartphone

 

Giá phần mềm

Sau khi đã xem xết những phần trên, bạn sẽ có thể suy nghĩ về mức giá phải trả cho phần mềm này. Thông thường, các nhà cung cấp sẽ tính giá phần mềm dựa vào quy mô sử dụng như quy mô 30 – 50 phòng, 50 – 100 phòng, 200 - 300 phòng … và mức giá của mỗi nhà cung cấp cũng khác nhau, nhưng mức đầu tư của bạn trung bình chỉ 2 -3 triệu /1 năm.

Fotel.vn – nơi cung cấp phần mềm quản lý nhà nghỉ uy tín

Fotel.vn là một đội ngũ chuyên phát triển phần mềm ứng dụng Online, trong đó Fotel là sản phẩm tốt nhất. Với niềm đam mê và hiểu biết thực tế về những gì mình làm, chúng tôi tự tin là nhà cung cấp phần mềm này uy tín và chất lượng.

Vì sao chúng tôi tự tin về Fotel là phần mềm quản lý tốt nhất? Đó là vì đây toàn bộ là công sức của đội ngũ nhân viên. Họ đã nghiên cứu và làm việc không ngừng nghỉ để mang lại phần mềm tốt, quản lý hiệu quả cho những người làm trong ngành quản lý khách sạn, nhà nghỉ, góp phần phát triển nền kinh tế của nước nhà.

Để tìm hiểu thêm về Fotel – phần mềm quản lý nhà nghỉ và khách sạn tốt nhất hiện nay, bạn có thể liên hệ đến thông tin sau:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VIVU VIỆT NAM

Tầng 3, Số 303, Vũ Tông Phan, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: info@fotel.vn

Điện thoại:0169 424 4165


ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ 1 THÁNG TRONG 2 PHÚT