Các số liệu thống kê thú vị về công nghiệp Khách sạn: 23 Sự thật và Xu hướng Bạn Nên Biết

Chúng ta dùng ít phút trở lại và thư giãn về một số sự kiện thú vị về ngành công nghiệp khách sạn và những người làm việc trong lĩnh vực này. Câu trả lời cho # 23 ở cuối bài viết này có lẽ sẽ là một cú sốc hoàn toàn với những ai đang làm trong nghành khách sạn hoặc quan tâm đến phần mềm quản lý nhà nghỉ, khách sạn. Có rất nhiều khách sạn trên thế giới? Bạn nên đọc tiếp để có danh sách những con số mở đầu về khách sạn và thông tin chi tiết về những người làm việc tại đó.
Ở trong khách sạn là một trong những thú vui lớn nhất trong cuộc đời. Đó là một niềm vui để thư giãn sau một ngày tham quan hoặc làm việc xa nhà - và không phải lo lắng về nấu ăn hoặc làm sạch sau khi chính mình. Cũng có cả thế giới trong ngành công nghiệp khách sạn về các sự kiện thú vị và các câu đố thú vị.


CÔNG NGHIỆP KHÁCH SẠN QUA CÁC CON SỐ

1. Có bao nhiêu khách sạn trên toàn thế giới?
Hơn 700.000 khách sạn và khu nghỉ dưỡng nằm rải rác trên toàn cầu. Tổng số phòng cho các tài sản khác nhau đến 15.500.000.

2. Có bao nhiêu khách sạn và nhà nghỉ ở Hoa Kỳ?
Thật dễ dàng để tìm một nơi để sụp đổ vào đêm tại Hoa Kỳ Tính đến năm 2013, đã có 52.887 tài sản lưu trú mở cho kinh doanh trên toàn quốc.

3. Có bao nhiêu phòng nghỉ ở Mỹ ?
Từ nhà nghỉ mồ hôi (1 dạng nhà nghỉ rẻ tiền nhất) và nhà nghỉ năm sao, bạn có nhiều sự đa dạng khi nói về phòng. Có khoảng 4.9 triệu phòng khách để lựa chọn tại thị trường Hoa Kỳ.

4. Tỷ lệ hết phòng trung bình cho các khách sạn ở Hoa Kỳ là bao nhiêu?
Kiểm tra tỷ lệ đặt phòng có thể giúp bạn đánh giá mức độ phổ biến và danh tiếng của một khách sạn cụ thể. Trung bình 62,2% số phòng trong tất cả các khách sạn và nhà nghỉ ở Hoa Kỳ đều bị hết phòng tại bất kỳ thời điểm nào.


DOANH THU VÀ CÁC TỈ LỆ  CỦA CÔNG TY KHÁCH SẠN

5. Tỷ lệ trung bình hàng ngày cho một căn phòng ở Hoa Kỳ là gì? 
Ở lại qua đêm tại một khách sạn ở Hoa Kỳ không có giá rẻ. Vào tháng 10 năm 2015, tỷ lệ trung bình hàng ngày là 124,01 đô la. 

6. Tỷ lệ hàng ngày so với phần còn lại của thế giới? 
Với hai ngoại lệ, tỷ lệ hàng ngày cho một phòng khách sạn ở Hoa Kỳ là giữa $ 5 đến $ 15 cao hơn các phần khác của thế giới. Tại Châu Phi và Trung Đông, tỷ lệ trung bình hàng ngày chỉ là trên 157 đô la. 

7. Thành phố nào có tỷ lệ trung bình cao nhất trên toàn thế giới? 
Bạn có thể nghĩ rằng thành phố New York sẽ đứng đầu danh sách các thành phố đắt nhất cho du khách, nhưng nó thực sự Geneva, Thụy Sĩ, mà có vinh dự. Một phòng có chi phí trung bình 308 đô la một đêm.

8. Thành phố nào của Hoa Kỳ có mức trung bình hàng ngày cao nhất? 
Gần hơn, bạn sẽ thấy rằng South Beach là một nơi khó khăn cho việc tìm kiếm một mức giá phải chăng. Mức trung bình hàng ngày cho một phòng tại Miami là 245 đô la một đêm. 

9. Thành phố nào của Hoa Kỳ có các phòng đắt nhất? 
Nếu bạn đã đặt người bạn đặt trên một bộ sang trọng trong Big Apple, bạn sẽ phải trả cho nó. Khu mua sắm Ritz-Carlton Central Park và máy pha cà phê Mandarin Oriental cho những phòng đắt tiền nhất với mức giá khởi điểm là 995 USD / đêm. 

10. Ngành kinh doanh khách sạn ở Hoa Kỳ thu được bao nhiêu tiền? 
Người Mỹ dành nhiều Bucks để ở tại khách sạn và nhà nghỉ mỗi năm. Hàng năm, doanh thu tổng cộng 162 tỷ USD ổn định. 

11. Mỗi phòng tạo ra bao nhiêu thu nhập? 
Sau thuế, và các khách sạn thu về trung bình 81.43 USD doanh thu cho mỗi phòng. 

12. Còn về thị trường toàn cầu thì sao? 
Mặc dù vậy, thu nhập của ngành khách sạn ở Mỹ không nói lên tất cả, chúng chỉ đại diện cho một miếng nhỏ. Trên toàn thế giới, khách du lịch chi tiêu khoảng 830 tỷ đô la một năm để lưu trú tại khách sạn.


THỐNG KÊ KHÁCH HÀNG VỀ CÔNG NGHIỆP KHÁCH SẠN

13. Có bao nhiêu người làm việc trong ngành khách sạn ở Mỹ? 
Ngành khách sạn đã tăng lên đều đặn, tăng 17% từ năm 2004 đến năm 2014. Theo Cục Thống kê Lao động Hoa Kỳ của, 15,2 triệu người có việc làm ở các vị trí khách sạn như tháng Mười năm 2015. 

14. Mức lương giờ cho nhân viên khách sạn là gì? 
Trung bình, nhân viên khách sạn và khách sạn đang mang về nhà gấp đôi mức lương tối thiểu. Trong tháng 10 năm 2015, tỷ lệ trung bình hàng tháng là 14,46 đô la. 

15. Các nhà quản lý khách sạn có mức lương bao nhiêu? 
Một lý do để xem xét một nghề nghiệp trong ngành khách sạn là tiềm năng để chuyển sang quản lý. Theo BLS, mức lương trung bình hàng năm cho các nhà quản lý nhà trọ là 57.230 đô la net. 

16. Tỷ lệ nhân viên phục vụ khách sạn là một phần của công đoàn? 
Tính đến năm 2014, 3,2% nhân viên phục vụ khách sạn là thành viên của một tổ chức công đoàn. 3,8% khác được công bố bởi một công đoàn khác. 

17. Độ tuổi trung bình của một nhân viên khách sạn là gì? 
Công nhân khách sạn và nhà nghỉ có khuynh hướng nghỉ hưu sớm hơn với nhân viên thực phẩm và nước giải khát. Tính đến năm 2013, độ tuổi trung bình cho những người làm việc trong khu vực du lịch du lịch là 40,4 năm. 

18. Nam hay nữ có nhiều khả năng làm việc nhiều trong lĩnh vực khách sạn ? 
Văn phòng Lao động Quốc tế ước tính rằng 55% lực lượng lao động khách sạn toàn cầu là nữ. Tại Hoa Kỳ, 16,1% phụ nữ làm việc được tuyển dụng làm việc trong ngành khách sạn, so với 12,9% nam giới.


CÁC VẤN ĐỀ KHÁC 

19. Ở khu vực nào dịch vụ đặt phòng sẽ có chi phí cao nhất ở Hoa Kỳ? 
Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến đi đến Las Vegas sớm, chuẩn bị để trả tiền lớn nếu bạn sử dụng dịch vụ phòng. Chi phí trung bình chỉ khoảng trên $ 68, ở Thành phố New York không xa phía sau ở mức 67 đô la. 

20. Tỷ lệ lưu trú khách sạn chiếm như thế nào giữa công tác và du lịch nghỉ mát? 
Những người nghỉ mát chiếm phần lớn lưu lượng truy cập mà khách sạn và nhà nghỉ. Khoảng 41% du khách đang đặt phòng cho các chuyến đi công tác. 

21. Khách du lịch kinh doanh trung bình như thế nào? 
Nhìn chung, 64% doanh nhân đi làm là nam giới, trong đó hơn một nửa trong độ tuổi từ 35 đến 54. Hơn 60% trong số họ làm việc ở vị trí quản lý và kiếm được thu nhập trung bình của hộ gia đình là 127.000 đô la. Bốn mươi phần trăm những người đi kinh doanh chỉ ở lại một đêm duy nhất, trả trung bình 143 đô la cho phòng của họ. 

22.Còn du khách vui chơi bình thường thì sao? 
Năm mươi bốn phần trăm giải trí dành cho hai người lớn, hai phần ba trong số đó đã trên 35 tuổi. Một nửa số khách du lịch ở lại chỉ một đêm, nhưng họ đi ra một chút rẻ hơn ở nơi mà họ quan tâm, với hóa đơn trung bình 123 đô la. 

23. Khách sạn lớn nhất thế giới ở đâu? 
Với 7.351 phòng, First World Hotel của Malaysia giữ kỷ lục Thế giới Guinness là khách sạn lớn nhất hành tinh. Các phòng thường có các chế độ giảm giá, trung bình giảm từ khoảng từ 12 đến 83 đô la. 

LỜI KẾT
Chừng nào mọi người còn đi nghỉ mát hoặc đi du lịch để kinh doanh thì ngành công nghiệp khách sạn cũng sẽ sớm đi đến đâu. Mặc dù triển vọng tăng trưởng đến năm 2018 là tích cực, nhưng nhu cầu sẽ vượt quá cung, vì vậy hãy chắc chắn đặt phòng sớm vào lần kế tiếp khi bạn lên kế hoạch.

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ 1 THÁNG TRONG 2 PHÚT